Em bé Mỳ được chữa lành chàm sữa bởi xịt khoáng ViBa

Đây là những bức hình mà mẹ Bỉm Bê Nhúng cũng giống như hàng ngàn mẹ bỉm chữa viêm, chàm da cho con. Đọc những lời nói từ tận đáy lòng với mong mỏi cho con hết viêm da hết đau đơn khó chịu. Để có thêm niềm tin và sản phẩm an lành này các mẹ nhé .

“Trải qua rồi mới thấy lúc đó tinh thần thép thật mọi người ạ. Nhìn con lúc đó cũng xót lắm chứ. Cũng muốn bôi này bôi kia cho nhanh chứ. Nhưng thật may, mình có một bác sỹ sữa mẹ đồng hành. Thêm vào đó là niềm tin vào mẹ thiên nhiên, vào khả năng tự chữa lành của cơ thể cùng với sự hỗ trợ chăm sóc ngoài da của khoáng tươi ViBa, em Mì đã lấy lại làn da mềm mại, không ngứa, không viêm sau một tuần kiên trì xịt khoáng, đắp khoáng, lau rửa bằng gel ViBa hòa tan với nước để tạo bọt. Điều kỳ diệu nhất là trong suốt mùa đông hanh khô vừa rồi, em Mì không hề bị tái lại 1 chút nào (điều mà mình đã chuẩn bị tâm lý để chiến đấu cũng con tiếp. Vì chàm dễ tái lắm các mẹ ạ.”

Cần lưu ý là không phải loại xịt khoáng nào cũng có công dụng như ViBa. Vì đặc tính thổ nhưỡng nên mỗi vùng miền hàm lượng khoáng chất sẽ khác nhau và mang lại hiệu quả rất khác biệt.

Đặt hàng mỹ phẩm ViBa

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.