5 điểm đặc biệt của kem ẩm ViBa

Kem ẩm ViBa không dùng silicone mà thay vào đó là dầu Jojoba  – nguyên liệu nhập khẩu chính nghạch từ Pháp là điểm nổi bật nhất của kem ẩm ViBa so với các kem ẩm trên thị trường . Ngoài ra còn 5 điểm nữa tạo nên sự đặc biệt của kem ẩm ViBa để nâng niu làn da Việt .
Kem ẩm ViBa không có Silicone bởi vì ViBa rất hiểu làn da Việt, chủ yếu da hỗn hợp thiên dầu/ thiên khô, da nhạy cảm, và với khí hậu mùa thì nóng ẩm, mùa thì hanh khô nếu dùng kem chứa Silicone sẽ làm bít tắc lỗ chân lông, da dầu càng bí bách tiết thêm dầu, nó cấu thành một lớp màng NGĂN cho dưỡng chất đi sâu vào nuôi dưỡng da.
Các bạn cũng biết Silicone thực chất chỉ là mượt ảo trên bề mặt da, làm cho dưỡng chất không thấm sâu vào nuôi dưỡng các tầng sâu trong da, các hạt silicone nhỏ liti lấp đầy lỗ chân lông gây bít tắc, da thiếu oxy, dẫn đến 1 thời gian càng dùng da càng sạm, mệt mỏi.
Các bạn thử tưởng tượng 1 chiếc lá mùng khi đổ nước lên thì không thể giữ nước lại được, vậy thì nếu lớp silicone kia lấp đầy da mặt của bạn thì liệu dưỡng chất có đi sâu vào da được không, hay nó chỉ tạo cho các bạn cảm giác mướt ảo, mịn đẹp trên lớp biểu bì ngoài cùng, còn bên trong thì lại khô thiếu sức sống?
Cho nên có thể nhiều bạn dùng kem chứa Silicone thì giai đoạn đầu cảm giác da mướt đẹp liền, nhưng lâu dài các hạt silicone sẽ bít tắc lỗ chân lông, làm da thiếu oxy, gây mệt mỏi, sạm hơn, da bắt đầu có dấu hiệu lờn, đơ, trơ với sản phẩm thậm chí còn gây cản trở quá trình thải độc tự nhiên của da, hình thành mụn ẩn và độc tố sâu dưới lớp tế bào da
5 điểm đặc biệt của kem ẩm ViBa-ảnh 1
Làn da dạng ngời khi dùng kem ẩm không có silicone

Thành phần dầu Jojoba

Advertisement

Dầu Jojoba được coi như thành phần chuyên chở dưỡng chất vào sâu trong da mà để 1 thành phần làm được nhiệm vụ chuyên chở dưỡng chất vào sâu tới màng đáy trong cùng của da, thì thành phần đó phải có cấu tạo tương đồng nhất với sợi bã nhờn của da.

Sau 1 năm nghiên cứu thử nghiệm, Viba đã lựa chọn được một loại dầu cao cấp tinh khiết nhất, nhập khẩu chính ngạch ở Pháp, có kết cấu tương đồng nhất với sợi bã nhờn làn da người Châu Á- chính là dầu Jojoba ,nó thấm trọn vào da, chuyên chở dưỡng chất vào sâu trong da mà không lo bị ách tắc, vì làn da hầu như không nhận được sự khác biệt gì bởi nó quá tương thích với da.
Bên cạnh đó, vì thành phần dầu được lựa chọn là đã qua tinh chế tinh khiết nhất, cho nên kích thước phân tử càng dễ hấp thụ vào da, hoà hợp với da nhất và mang lại hiệu quả tối ưu nhất
Một chu trình tái tạo da là 26-28 ngày ở người trưởng thành, và lâu hơn khi tuổi tác càng cao. Chính vì vậy Kem ẩm kép Viba với thành phần Jojoba làm nhiệm vụ chuyên chở dưỡng chất để nuôi dưỡng da từ màng đáy, nên khi dùng các sản phẩm ViBa cần thời gian để da tái tạo từ màng đáy lên trên. Chứ không phải giống một số loại Kem có chứa silicone, thoa lên bạn cảm nhận da đẹp mướt liền.
5 điểm đặc biệt của kem ẩm ViBa ảnh 2
Các tạp chí làm đẹp hàng đầu quốc tế cũng khuyên dùng dầu Jojoba trong các sản phẩm skincare

Thành phần Kappaphycus Alvarezii Extract (một loại tảo biển đỏ)

Kappaphycus Alvarezii Extract chỉ có tại đảo Christmas, Kiribati. Và một công ty Nhật Bản được độc quyền nuôi trồng và khai thác (không phải tàn phá môi trường) đem về nhà máy Nhật chế biến (Viba nhập chính ngạch thành phần này về), thành phần này giúp mờ thâm, giảm các vết sạm do ảnh hưởng nắng lên da, làm sáng da trong vòng 21 ngày.

Khác với các loại kem sử dụng hoá chất làm bào mòn da, thành phần Tảo biển đỏ giúp sáng da tự nhiên, giúp da khoẻ lên chứ không hề bào mòn da, ảnh hưởng hệ sinh thái trên da
5 điểm đặc biệt của kem ẩm ViBa ảnh 3
Thử nghiệm khi dùng Kappaphycus Alvarezii Extract giúp mờ thâm, sáng da trong vòng 21 ngày

Thành phần Aquaxyl từ nhà cung cấp Seppic – Pháp

Nếu ai sành mỹ phẩm thì biết nhà cung cấp Seppic – Pháp là một nhà cung cấp nổi tiếng, chuyên cung cấp nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, đắt tiền trên thế giới . Và kem ẩm ViBa có thành phần Aquaxyl (mầm lúa mì) từ nhà cung cấp Seppic – Pháp lừng danh, giúp cấp ẩm 3D, vừa dưỡng ẩm, vừa giúp da sinh độ ẩm tự nhiên.

Thành phần nước khoáng tươi Viba

Thay vì dùng nước RO như các thành phần kem ẩm thông thường thì kem ẩm ViBa dùng khoáng tươi thay thế vì khoáng tươi rất giàu dưỡng chất tốt cho da.

Bạn có muốn lựa chọn kem dưỡng ẩm nuôi dưỡng da thật sự không . Thử ngay Kem ẩm kép Viba nhé, chắc chắn không làm da bạn thất vọng đâu 😉👌

Đặt hàng mỹ phẩm ViBa

Tư vấn viba

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.