Giới thiệu

VIBA LÀ GÌ?

ViBa là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam với thành phần chính là khoáng tươi thiên nhiên kết hợp với nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

SẢN PHẨM CỦA VIBA ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU, CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN GÌ ?

Toàn bộ các dòng sản phẩm của Viba đều được sản xuất từ nhà máy KANNA COSMETICS – là nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN, đạt ISO 22716 do tổ chức SGS ( tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế, trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia) công nhận. Thông tin nhà máy sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

TẠI SAO VIBA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT ?

🍀 Tất cả các sản phẩm của ViBa là công thức độc quyền không phải mỹ phẩm gia công và đều được đăng kí bản quyền cấm sao chép công thức dưới mọi hình thức.
ViBa nghiên cứu và trực tiếp chọn nguồn nguyên liệu đỉnh cao chính ngạch nguồn gốc thiên nhiên.

🍀 Nhà máy đạt chuẩn vùng và quốc tế (chứ không chỉ ở Việt Nam) và liên tục được tổ chức SGS giám sát kiểm định để đảm bảo chuẩn
🍀 Tất cả các sản phẩm ViBa đều được lưu hành dưới sự cho phép của bộ Y tế. Có số công bố cho từng sản phẩm.

CÂU CHUYỆN VÀ SỨ MỆNH CỦA VIBA

Bắt đầu từ câu chuyện của người mẹ có con bị chàm (chính là CEO của ViBa) đến mong muốn nhiều người Việt có thể tự tin sống hạnh phúc với làn da đẹp hơn mà từ đó ViBa đã ra đời. Bên cạnh câu chuyện ra đời của ViBa, founder Jenny Lê Quế Phương còn chia sẻ về giá trị cốt lõi của thương hiệu – Humble & Simple đã, đang và sẽ luôn duy trì:

  • Công thức chuẩn chỉnh (backed by science)
  • Từ thiên nhiên và vì thiên nhiên
  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Không chứa hoá chất Sulfate bào mòn da
  • Trách nhiệm cộng đồng

Giới thiệu mỹ phẩm ViBa

    Triết lí kinh doanh của ViBa

Câu chuyện và sứ mệnh của ViBa

CEO/FOUNDER CỦA VIBA LÀ AI?

Chị Jenny Lê Quế Phương hiện là founder của thương hiệu mỹ phẩm Khoáng tươi ViBa. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về chị qua các link đính kèm).

Thông tin liên hệ: