Nọc ong lên men trong mỹ phẩm ViBa có xuất xứ và tác dụng như thế nào ?

Trong gel rửa mặt ViBa và serum trị mụn ViBa đều có thành phần nổi bật là nọc ong lên men. Vậy nọc ong lên men có xuất xứ và tác dụng gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tác dụng của nọc ong lên men

Khi làn da chúng ta bị ong đốt chắc chắn sẽ bị sưng tấy, đỏ, ngứa, sưng, phù, gây cảm giác đau đớn khó chịu. Thế nhưng, khi chủ động bôi nọc ong trên da với phương pháp thích hợp thì đây là một phương pháp chăm sóc da mang tính cách mạng, vô cùng hiệu quả.

Nọc ong lên men trong mỹ phẩm ViBa có tác dụng gì ?
Nọc ong

Nọc ong là sản phẩm đặc biệt của cơ thể con ong, đó là một chất lỏng rất sánh, không màu, không màu mùi rất đặc biệt na ná như mùi mật ong, vị đắng nhẹ. Trong nọc ong có chứa rất nhiều hỗn hợp melittin giúp chống lại các chứng viêm sưng da, là khắc tinh của mụn, mụn trứng cá.

Đây là cách chữa mụn hiệu quả mà lại không chứa hoá chất như lâu nay các sản phẩm trị mụn khác hay dùng, nó có thể hại gan thận của bạn. Vì thế nó được bổ sung trong sản phẩm GEL RỬA MẶT VIBA để giúp tiêu diệt khuẩn mụn từ đó ngăn ngừa mọc mụn mới và là thành phần chính của serum trị mụn của ViBa

Hàng loạt những người nổi tiếng trên thế giới đã dùng serum nọc ong và mặt nạ nọc ong ví dụ như : Công nương Kate Middleton, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (người thổ lộ trên blog rằng “một vết thương cũ của tôi đã được điều trị bằng liệu pháp nọc ong và kết quả thật mỹ mãn, vết thương đó đã lành hẳn và không để lại dấu vết gì”), Victoria Beckham, Simon Cowell, Kylie Minogue… danh sách rất nhiều mình chỉ điểm tên những người nổi bật.

Nguồn gốc của nọc ong – Quá trình khai thác vô cùng nhân văn

Nọc ong cũng có loại A B C D.

  • Nọc ong loại C D là thực sự chả có con ong nào vo ve cả, nọc ong đó được mô phỏng bằng các chất hoá học trong phòng thí nghiệm.
  • Nọc ong loại B thì đúng là có con ong vo ve thật nhưng những con ong đó được cho ăn đường và nọc ong của những con ong đó thường có nồng độ protein và metillin rất thấp do vậy công dụng cũng không đáng kể.
  • Nọc ong ViBa chọn để  kết hợp với khoáng tươi Viba là nọc ong hảo hạng nhất Grade A từ Nhật Bản.

Để mình miêu tả quá trình thu hoạch nọc ong để các bạn thấy nó NHÂN VĂN như nào nhé:

“Để thu hoạch nọc ong hàng loạt chúng tôi sử dụng 1 tấm kính đặt vào tổ ong cùng với một dòng điện rất yếu chạy qua. Khi ong đậu lên kính, dòng điện yếu sẽ kích thích ong tiết ra một lượng nhỏ nọc độc. Khi một con ong phóng nọc xong, nó cũng phóng pheromone làm các con ong khác cũng phóng độc vào tấm kính. Nọc độc dính vào thủy tinh, sau đó được lấy ra từ các tổ ong và thu thập sau đó tinh khiết hóa. Vì thế con ong vẫn còn sống sau khi được lấy nọc.

Hệ sinh thái nuôi trồng và khai thác rất nghiêm ngặt, nhằm đảo bảo môi trường tự nhiên nhất và trong lành nhất, là miền đất bị cô lập với các thành phố, đô thị lớn tại đây có đặc điểm là núi, các rừng cây bụi và dân cư rất thưa thớt. Đây là môi trường sống hoàn hảo cho ong và chất lượng nọc ong khai thác ra là vô cùng tinh khiết nhất trên thế giới.”

Nọc ong lên men trong mỹ phẩm ViBa có xuất xứ và tác dụng gì ?
Nọc ong phun lên tấm kính

Thông tin liên hệ:

dihu cosmetics
Đại Lý Chính Thức Mỹ Phẩm ViBa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.