ViBa chào đón tân sinh viên đại học khoa học xã hội nhân văn

Nằm trong chương trình chào đón tân sinh viên năm học mới, ViBa hân hạnh đồng hành cùng phòng công tác sinh viên tổ chức các sự kiện: soi da, tư vấn chăm sóc da, tư vấn cách vượt qua các áp lực tâm lý và phong thái sinh viên…

Với hàng ngàn sinh viên năm đầu, dường như mọi thứ rất mới mẻ, từ việc xa nhà, tự chăm sóc bản thân đến một môi trường học tập mới… nên các bạn rất e dè. Thế nhưng, các chuyên viên tư vấn của ViBa, ngoài kiến thức về chăm sóc da còn rất tâm lý, để tiếp cận tư vấn và trao đổi cùng các bạn. Vượt qua rào cản ban đầu để hào hứng củng các chương trình của ViBa.

Bên cạnh 2 nội dung nói chuyện trên, trong 3 ngày 5,6,7/9, ViBa đã soi da, tư vấn cho hơn 300 bạn, giúp các bạn hiểu da mình, hiểu cách thức chăm da cơ bản và thêm kiến thức để không chọn sai sản phẩm chăm sóc da.

Vẫn là một chương trình dành cho cộng đồng. Vì với người trẻ, làn da ảnh hường rất nhiều đến sự phát triển tâm sinh lý. Thế nên, chỉ đường cho “hưu chạy đúng” vẫn là việc nên làm. Một chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn, hai chương trình đào tạo qua zoom miễn phí chuẩn bị vào cuối tuần này, tất cả đều nằm trong chuỗi sự kiện lần này.

Chương trình sẽ không thành công nếu không nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các thầy cô phòng công tác sinh viên. Các thầy cô đã rất nhiệt tình giúp đỡ đội ngũ ViBa, cũng như gửi gắm sinh viên của mình với khát khao các bạn được đi đúng hướng.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.