Có phải cứ kem chống nắng có chỉ số SPF cao là tốt

Chống nắng hiệu quả không chỉ được đo lường ở chỉ số spf mà còn phụ thuộc vào bảng thành phần trong kem chống nắng và cách chúng ta chống nắng.

Thành phần trong kem chống nắng phải an toàn với làn da

Theo Dihu Cosmetics , một Kem chống nắng tốt không chỉ là hoá giải tia UV, mà còn là việc thành phần trong kem chống nắng đó có an toàn với làn da, sức khoẻ, môi trường và có bổ sung thành phần nuôi dưỡng để giúp da khoẻ mạnh hay không?
Các thành phần hoá học giúp hoá giải và phản xạ tia UV thì trên thị trường có nhiều, giá thành rẻ, nhưng kem chống nắng ViBa hướng tới làm sao lựa chọn thành phần hoá giải tia UV tốt nhưng phải an toàn cho da và cho môi trường, đó là lý do ViBa nói không với các thành phần hoá học gây hại cho sức khoẻ, hay gây hại san hô, sinh vật biển, và luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư nhập khẩu thành phần chống nắng tốt nhất và an toàn nhất hiện nay – thành phần Parsol từ nhà cung cấp DSM Thụy Sỹ (được ghi thẳng trên bao bì).
Ngoài ra ViBa còn bổ sung thêm các thành phần dầu thực vật để làm bước đệm hạn chế ảnh hưởng hoá chất lên da, vừa nuôi dưỡng da khoẻ mạnh giúp chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời lên da, như dầu Jojoba (nhập tại Pháp), dầu Gấc (Việt Nam)…
Rất ít kem chống nắng được ghi trên nhãng mác là skincare cream
Rất ít kem chống nắng được ghi trên nhãng mác là skincare cream như ViBa vì ngoài chống nắng còn có các thành phần chăm sóc da

Ăn uống, tập luyện, chăm sóc da hàng ngày cũng là cách chống nắng rất tốt

Kem chống nắng thôi không là chưa đủ, Viba luôn nhắc khách hàng ưu tiên các biện pháp chống nắng khác như: Tăng cường bổ sung các thực phẩm rau củ quả giúp tăng khả năng thích ứng nắng nội sinh trong cơ thể chúng ta, như: cà chua, dưa hấu, lựu, cam, quýt, ..
Che chắn vật lý khi đi ra ngoài: đeo khẩu trang, mũ rộng vành, áo chống nắng…
Và đừng quên chăm sóc và nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, bởi vì một làn da khoẻ là làn da giúp chống lại các tác nhân từ nắng tốt nhất nhé cả nhà.

Kem chống nắng viba 1

Thông tin liên hệ:

One thought on “Có phải cứ kem chống nắng có chỉ số SPF cao là tốt

  1. Ngọc Hà says:

    Ủa vậy à, trước giờ cứ tưởng SPF cao là chống nắng tốt ai ngờ là chống nắng lâu thôi à, nên mình toàn mua loại cao thôi huhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.