Nồng độ lưu huỳnh TUYỆT ĐẸP trong xịt khoáng ViBa

Có thể nhiều người không biết nhưng Lưu Huỳnh đã được người Hy Lạp cổ đại sử dụng để làm đẹp nhưng nó vẫn là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lưu huỳnh được dùng để làm đẹp từ khi nào và nồng độ lưu huỳnh tuyệt đẹp trong xịt khoáng ViBa là bao nhiêu ?

Lưu huỳnh được dùng trong làm đẹp từ khi nào ?

Suốt hàng nghìn năm qua, triệu triệu loại mỹ phẩm với trăm ngàn hoạt chất mới đã nối tiếp nhau ra đời. Trong dòng chảy không ngừng đó, có một chiến binh âm thầm hồi sinh cho biết bao làn da mụn. Được biết đến với tên gọi diêm sinh hay lưu huỳnh, đây là thành phần kinh điển trong không ít sản phẩm trị mụn trên thế giới.

Nồng độ lưu huỳnh TUYỆT ĐẸP trong xịt khoáng ViBa 3
Lưu huỳnh dạng kết tinh trong tự nhiên

Hơn 3 ngàn năm trước, vào thế kỷ XII trước Công nguyên, người Hy Lạp cổ đại đã biết thoa trực tiếp bột lưu huỳnh lên vết mụn để trị mụn, giảm sưng tấy nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo thêm bài báo này để biết thêm công dụng trị mụn của lưu huỳnh . Nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập cũng thường xuyên sử dụng nguồn khoáng chứa lưu huỳnh để chăm sóc da và làm đẹp. Thậm chí, việc đắp mặt nạ lưu huỳnh nhằm làm trắng da, trị thâm nám rất phổ biến ở châu Âu vào thời Trung cổ. Bí mật về lưu huỳnh tưởng chừng như chỉ giới hạng trong hoàng gia, thì theo năm tháng nó đã lan truyền ra dân gian.

Nồng độ lưu huỳnh TUYỆT ĐẸP trong xịt khoáng ViBa
Lưu huỳnh đã được dùng để làm đẹp từ ngàn năm trước

Dù qua hàng ngàn năm y học phát triển đem đến các chiến binh trị mụn khác như salicylic acid (BHA), benzoyl peroxide hay resorcinol trên mặt trận chăm sóc sắc đẹp. Nhưng với những ưu điểm không thể chối cãi, lưu huỳnh không hề bị “cho về vườn” trên chiến trường mỹ phẩm khắc nghiệt. Ngược lại, hoạt chất quý giá này vẫn bền bỉ tồn tại tới tận ngày hôm nay.

Lưu huỳnh có mặt trong những sản phẩm dưỡng da từ bình dân thông dụng như ROHTO – Acnes Sealing Jell, hay sản phẩm đình đám đắt đỏ như MURAD – Blemish Spot Treatment. Đắt rẻ gì tuỳ túi tiền của bạn, nhưng nhớ chọn sản phẩm chính hãng nguồn gốc rõ ràng nhé. Sản phẩm cao cấp đắt tiền, thường dùng lưu huỳnh từ khoáng thiên nhiên. Muốn giá thành rẻ hơn thì dùng lưu huỳnh tổng hợp trong phòng thí nghiệm.

Nồng độ lưu huỳnh trong xịt khoáng ViBa là bao nhiêu ?

Xịt khoáng ViBa đã được viện Pasteur kiểm nghiệm có nồng độ lưu huỳnh TUYỆT ĐẸP là 19,2 mg/l (ngưỡng an toàn lưu huỳnh cao nhất trong nước là 250 mg/l) là nồng độ vừa giàu đủ để HỒI SINH làn da bạn vừa dưới ngưỡng an toàn đến 14 lần nên TUYỆT ĐỐI AN TOÀN TRÊN MỌI LOẠI DA.

Nồng độ lưu huỳnh TUYỆT ĐẸP trong xịt khoáng ViBa 2
Các thành phần đã được kiểm nghiệm trong xịt khoáng ViBa

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.