Mỹ phẩm ViBa đạt top 50 Thương hiệu Việt uy tín năm 2022

Dù ra đời chưa lâu nhưng thương hiệu “Mỹ phẩm ViBa – chăm sóc da từ khoáng tươi ” đã khẳng định được giá trị chất lượng đối với người tiêu dùng. Mới đây, Công ty TNHH Phương Long Nhiên, chủ sở hữu thương hiệu ViBa đã được vinh danh tại chương trình ” Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín – Các thương hiệu hội nhập kinh tế quốc tế 2022 “.

Sự kiện Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín năm 2022

Sáng ngày 6/8, tại nhà hát Âu Cơ thành phố Hà Nội, Viện Nghiên cứu tài chính, đầu tư, hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp với Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tổ chức chương trình vinh danh TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022.

Viện trưởng Viện Nghiên cứu tài chính, đầu tư, hợp tác thương mại Đông Nam Á Nguyễn Dũng Thương cho biết, đây là một chương trình định kỳ hàng năm, nhằm liên kết các doanh nghiệp “có uy tín, có tâm, có tầm” để cùng nhau xây dựng thương hiêu mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế.

Mỹ phẩm ViBa vinh dự đạt top 50 thương hiệu uy tín năm 2022

Tại chương trình, Công ty TNHH Phương Long Nhiên, chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm ViBa được vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp toàn quốc được vinh danh Thương hiệu Việt uy tín trong đợt này. Dù chỉ là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng ViBa với những sản phẩm chăm sóc da từ khoáng, đã từng bước gầy dựng được sự tin yêu của người dùng, bằng các triết lý sản phẩm rất nhân văn của mình.

Năm 2022, ViBa duy trì sự ổn định trong trong phát triển kinh doanh, giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa khởi nghiệp. ViBa còn tổ chức rất nhiều các chương trình cộng đồng hướng đến sức khỏe của phụ nữ. Cụ thể là chương trình Thanh xuân tỉnh thức tổ chức tại nhiều tỉnh.

Đã có 10 sự kiện được công ty tổ chức tại các nơi, từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đến các tỉnh như Hải Phòng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Cần Thơ, Vĩnh Long… với gần 2000 phụ nữ tham dự. Đây là một sự kiện miễn phí dành riêng cho phụ nữ, giúp họ nhận ra đâu là tiêu chí sức khỏe đúng, hiểu về sự vận hành đơn giản của cơ thể và nên cung cấp cho cơ thể những gì cần thiết giúp nâng cao thể trạng hàng ngày.

“Giải thưởng TOP 50 Thương hiệu Việt uy tín 2022 được vinh danh lần này, chính là sự động viên rất lớn để ViBa tiếp tục sứ mệnh vì phụ nữ, sứ mệnh đồng hành với một triệu phụ nữ Việt hiểu yêu làn da của mình. Đó cũng chính là khát khao của thương hiệu ViBa – sản phẩm chăm sóc da từ khoáng tươi và Công ty Phương Long Nhiên”, chị Jenny Lê Quế Phương – CEO công ty chia sẻ.

 

Dihu Cosmetics rất vinh dự khi là một trong những nhà phân phối đại diện công ty đi dự sự kiện.

Là một nhà phân phối được vinh dự đi dự sự kiện rất quan trọng và uy tín này chúng tôi rất vui vì thương hiệu ngày càng lớn mạnh để có thể đóng góp công sức nhỏ bé của mình giúp các chị em đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày với làn da khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài .

Một số trang báo cũng đã đăng về sự kiện này. Tham khảo tại đây : https://tieudung.giadinhonline.vn/viba–san-pham-cham-soc-da-tu-khoang-tuoi-lot-vao-top-50-thuong-hieu-viet-uy-tin-2022-d5590.html

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.