Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 )

Có rất nhiều lí do để quyết định dùng ViBa nhưng khi Dihu Cosmetics xin feedback của khách hàng sau một thời gian sử dụng thì đa số các chị muốn da khoẻ lên, mịn màng hơn, đều màu hơn, một số khác thì muốn khắc phục da dầu, lỗ chân lông to . Hoặc nhiều chị da đã khá ổn rồi nhưng muốn chuyển sang dùng mỹ phẩm an toàn hơn vì đang mang bầu hoặc muốn có em bé. Sau đây là feedback của các chị đồng ý cho em đăng lên website còn một số chị chưa đồng ý thì em xin phép không đăng ạ .

#Feedback 1

Chị từng sử dụng rất nhiều các lộ trình skincare có lộ trình cả chục triệu nhưng mặt vẫn gặp vấn đề về da dầu và lỗ chân lông to nhưng sau 3 tuần dùng đúng – đều – đủ combo mỹ phẩm ViBa  và tích cực xịt khoáng thì có cái kết tuyệt vời trên cả mong đợi đây ạ.
( Tham khảo cách chăm da đúng đủ đều tại đây : https://dihu.com.vn/cham-soc-da-dung-du-deu-thi-co-dung-my-pham-binh-dan-cung-dep-bat-chap/ ) .
Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -1
Từ bỏ rất nhiều mỹ phẩm đắt tiền để đến với ViBa

#Feedback 2

Trước kia da chị dầu nhiều, lỗ chân lông to lại làm trong môi trường ngân hàng nên rất cần chăm chút ngoại hình nhưng sau khi sử dụng được 40 ngày thì đỡ dầu hẳn và lỗ chân lông thu nhỏ đáng kể, da mịn màng và căng bóng hơn.

Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -2
Review từ một giao dịch viên ngân hàng

#Feedback 3

Chị Trang Mai đã sống chung với mụn rất nhiều năm, từ khi còn học cấp 3. Ai bị mụn thì ít nhiều cũng đều cảm thấy tự ti và đã từng tìm đủ cách chữa trị. Chị KH này cũng thế: thử uống thuốc nam sắc sẵn, đắp mặt bằng bột và thậm chí bôi cả rượu thuốc để cứu làn da của mình. Tuy nhiên chưa tìm được giải pháp phù hợp.
Hình ảnh bên trái là hình ảnh da chị 8 tháng trước. Lỗ chân lông rất to, thậm chí rỗ rất nhiều, da có dấu hiệu sệ, lão hoá.
Cũng túc tắc dùng ViBa từ 8 tháng trước nhưng chỉ đến 3 tháng gần đây chị ấy mới tập trung chăm sóc đúng – đủ – đều thì da cải thiện rõ rệt. Da sáng hơn, căng bóng hơn, mịn hơn. Tất nhiên là không thể mịn như người chưa từng bị rỗ nhưng như thế này là cũng giúp chị tự tin hơn rất nhiều rồi.
Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -3
Chị dùng túc tắc từ 8 tháng trước và chăm sóc đúng – đủ – đều trong 3 tháng gần đây

#Feedback 5

Đây là một người quen của nhà Dihu , em ấy cũng không có vấn đề gì nhiều về da chỉ có điều là hơi nhiều dầu một chút và da hơi mỏng nên muốn dùng ViBa để da khoẻ lên . Đang nói chuyện về một chị lỗ chân lông to thì em ấy quay sang bảo dạo này da em trắng hồng như da hồi mới dậy thì. Thực sự rất vui vì lan toả một sản phẩm tốt nhất là cho những người thân quen của mình.

Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -4
Dùng một thời gian thấy da như kiểu da của mấy bạn dậy thì 😀

#Feedback 6

Chị là mẹ bầu muốn dùng mỹ phẩm ViBa cho an toàn và phản hồi của chị sau một thời gian sử dụng đó ạ. Bởi khi da khoẻ lên thì chắc chắn sẽ làm giảm tác động tiêu cực đến da khi cơ thể thay đổi khi mang bầu.

Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -5
Chị bầu nên muốn dùng mỹ phẩm an toàn hơn

#Feedback 7

Chắc hẳn cũng có nhiều người nhận ra đó chính là Clean-Eating Coach Nguyen Q Nga . Chị là một người nổi bật với lối sống xanh, ăn uống heathy nên khi sử dụng sản phẩm không tốt, có hoá chất độc hại chị sẽ cảm nhận rất rõ nhưng khi dùng ViBa chị hoàn toàn hài lòng và không ngần ngại chia sẻ cho các fan hâm mộ của mình tại facebook cá nhân . https://www.facebook.com/healthcoachquynhnga/posts/10227953297844442 

Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 ) -7
Clean-Eating Coach Nguyen Q Nga sử dụng ViBa

Trên đây là những feedback rất chân thực của các khách hàng cũng như KOL sử dụng ViBa. Nếu bạn cần cải thiện vấn đề gì về da thì có thể gọi tới hotline 0373546340 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage Facebook qua link sau http://m.me/dihu.cosmetics . Ngoài ra còn có thể đặt hàng trực tiếp trên website qua nút ĐẶT MUA bên dưới .

Đặt hàng mỹ phẩm ViBa

Thông tin liên hệ:

2 thoughts on “Review Mỹ Phẩm ViBa Chân Thực Từ Khách Hàng ( Phần 1 )

  1. Lan Anh says:

    Ít viết comment kiểu này mà nay thấy trùng hợp ghê nên comment . Được bạn giới thiệu Viba vì nó dùng hiệu quả, xong trời ơi lên đọc bài này sao y nó nói vậy . Ngày trước lỗ chân lông nó to đùng mà giờ mịn màng bóng mượt quá trời , cũng khen mặt nạ thích lứm . Hi vọng sớm ship cho mình nha shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.