KHOÁ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA MIỄN PHÍ

Hiểu da để yêu da , không dùng sữa rửa mặt buổi sáng , thao tác tay sao cho đúng khi chăm sóc da , … đây là một trong hàng loạt những kiến thức hữu ích sẽ có trong khoá đào tạo về chăm sóc da miễn phí mà các bạn sẽ nhận được trong buổi học online của chúng tôi . Sau khoá học các bạn sẽ có thêm kiến thức để chăm sóc da không những cho chính mình mà còn bảo vệ được làn da cho con cái mình, giúp các bé tự tin phát triển bản thân sau này .

Hiểu da để yêu da

Giống như khi gặp một người lạ chúng ta chẳng thể nào mà yêu quý người ta luôn được, mà phải mất thời gian tìm hiểu họ rồi thấy hợp, mới yêu quý. Thì da cũng như vậy không cần chuyên sâu nhưng chúng ta cũng nắm được những điều cơ bản nhất như cấu tạo của da, da chúng ta thuộc loại da gì thì chúng ta mới có cách chăm sóc đúng vì thế trong khoá học sẽ có một phần rất quan trọng “Hiểu da để yêu da” .

KHOÁ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA MIỄN PHÍ

Hệ sinh thái da microbiome

Đa số chúng ta chỉ biết hệ khuẩn trong ruột có lợi khuẩn và hại khuẩn nhưng theo một nghiên cứu mới nhất trên da chúng ta cũng có khoảng một trăm loài vi khuẩn và có hàng nghìn chủng loại khác nhau trong số đó . Có chủng lợi khuẩn , có chủng hại khuẩn nhưng chúng tồn tại 1 cách hài hòa và tạo sự CÂN BẰNG trong hầu hết thời gian. Chìa khóa để có làn da khỏe mạnh chính là DUY TRÌ sự CÂN BẰNG của hệ sinh thái hạnh phúc này. Chi tiết hơn về microbiome cũng như duy trì sự CÂN BẰNG này sẽ có trong khoá học .

mỹ phẩm viba tôn trọng hệ sinh thái da Skin microbiome
Hình minh hoạ về hệ khuẩn trên da

Ngoài ra còn rất nhiều những mẹo nhỏ như rửa mặt sao cho đúng cách, tại sao chỉ nên dùng ngón đeo nhẫn và ngón áp út trong khi skincare,… . Mời bạn chat với tư vấn viên để được đăng ký sớm nhất. Chương trình diễn ra ONLINE vào ngày 18/08/2022 và 19/08/2022 . Số lượng có hạn .

Đăng ký ngay VIba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.