Bí quyết da khoẻ của Tiến Sĩ Phạm Thị Thuý

Tiến Sĩ Phạm Thị Thuý là chuyên gia ở rất nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực giáo dục nên chị thường xuyên dạy học và tham gia hội thảo, hội nghị .  Chị được nhiều người khen “để mặt mộc mà da đẹp thế” nên chị đã chia sẻ bí quyết của mình trên facebook cá nhân của mình, hôm nay Dihu Cosmetics xin phép được tổng hợp lại cho mọi người .

Bí quyết da khoẻ

Tối thứ 7, ngày 1.5 live, lần đầu tiên để mặt mộc, vì tự tin da khỏe đẹp.kkk. Được các bạn khen động viên nên chia sẻ bí quyết nè. Rất đơn giản nha:
  • Luôn mỉm cười ?
  • Ăn thanh đạm, lâu lâu nhịn. kkk
  • Chăm sóc da đúng cách
Hôm nay mình chia sẻ về chăm sóc da, đó là dùng serum ! Mình dùng nhiều serum nhưng serum trẻ hoá ViBa dùng thích nhất, chấm vào da xong là thấm ngay, không nhờn, da mịn mát, sau 1 thời gian dùng là da cải thiện lắm, khỏe hơn, mịn hơn, sáng hơn.
Mình đang dùng trọn bộ chăm sóc của ViBa: xịt khoáng mỗi ngày vài lần, serum ngày 2 lần sáng tối, rửa mặt ngày 1 lần buổi tối, đắp mặt tuần 1 lần. May da mình ko mụn nên ko cần đến serum trị mụn. Nhưng sản phẩm trị mụn của Viba rất ok, mình tặng người thân dùng cải thiện đáng kể tình trạng mụn đấy. Mình tin dùng vì đây là sản phẩm oganic, an toàn cho da, giúp da khỏe mạnh.
Ai muốn biết da mình cải thiện sao xem livestream tối thứ 7 vừa qua Thúy để mặt mộc không trang điểm đấy.hi. Rất thích khi da khỏe, không trang điểm cũng tự tin và trang điểm nhẹ thôi là đẹp lắm rồi, đỡ tốn son phấn, đỡ hại da. Link video đây ạ: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4512093225468083&id=100000023506804)
Bí quyết da khoẻ của Tiến Sĩ Phạm Thị Thuý
Bí quyết da khoẻ của Tiến Sĩ Phạm Thị Thuý

Đắp mặt nạ thường xuyên

Một trong những bí quyết da khoẻ bên trong đẹp bên ngoài của chị Thuý nữa đó là đắp mặt nạ dừa biocell ViBa một tuần 1 đến 2 lần.
Bí quyết da khoẻ của Tiến Sĩ Phạm Thị Thuý 2
Đắp mặt nạ vừa để da lại lại thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi

Xịt khoáng thường xuyên

Nếu ai hay tham gia các livestream hay các buổi học Zoom của chị thì có thể thấy chị xịt khoáng rất thường xuyên vì đa số các sự kiện đều trong phòng điều hoà nên việc xịt khoáng để da không bị khô là rất cần thiết, đồng thời xịt khoáng cũng cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho da khoẻ đẹp.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.