Tại sao “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên lại sử dụng ViBa

Có thể nhiều người không biết chị Hạnh Nguyên nhưng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, tác giả của ca khúc “Em trong mắt tôi” chắc nhiều người sẽ biết. Chị Hạnh Nguyên chính là người yêu của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, cô gái được mệnh danh là “Yêu nữ hàng hiệu”.

Tại sao yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên lại sử dụng ViBa

Tại sao một người sính đồ hiệu như thế lại lựa chọn chai khoáng nhìn “phèn phèn” như Khoáng tươi ViBa?
Chắc chắn ViBa không thuê chị ấy review, quảng cáo vì tiền ViBa để làm các dự án từ thiện và tổ chức roadshow rồi. Mà bởi vì chính cái chất lượng bên trong chai khoáng. Khoáng tươi ViBa là khoáng 100% từ thiên nhiên, bao gồm 25 khoáng chất và được bơm trực tiếp từ độ sâu 129m ở vùng núi ViBa Vũng Tàu.

Tại sao yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên lại sử dụng ViBa 1

Sau một thời gian trò chuyện với KH thì mình nhận thấy rằng: tất cả những khách hàng đã từng kinh qua vô số loại mỹ phẩm đắt tiền thì khi dùng khoáng tươi ViBa đều thích. Vì khi đã có nhiều trải nghiệm, người ta sẽ có đánh giá khách quan, dễ dàng nhận ra cái chất thực sự của chai khoáng này.

 

Tại sao yêu nữ hàng hiệu Vũ Hạnh Nguyên lại sử dụng ViBa 2

290.000 đ /chai khoáng ViBa 250ml là quá rẻ cho một sản phẩm tuyệt vời . Vì nếu nguồn khoáng này rơi vào tay các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản thì bạn sẽ phải mua nó với giá gấp 3-4 lần như thế.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay vài chai khoáng để chào hè chị em nhỉ. ??

Đặt hàng ngay ViBa

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.