Chăm sóc da Đúng – Đủ – Đều thì có dùng mỹ phẩm bình dân cũng đẹp bất chấp

Làn da mong manh của phái đẹp luôn cần được nâng niu chăm sóc, nâng niu một cách cẩn thận hàng ngày. Và để da đẹp lên, duy trì vẻ đẹp sự trẻ trung lâu dài thí nó là cả quá trình. Tuy nhiên chỉ cần nhớ nguyên tắc chăm sóc da  “Đúng – Đủ – Đều” thì dù bạn có gà mờ skincare như nào da cũng sẽ đẹp bất chấp đó nha .

Chăm sóc da Đúng – Đủ – Đều

#1: ĐÚNG

– Dùng đúng sản phẩm uy tín chất lượng, nói không với kem trộn, hay tất cả những phương pháp làm đẹp cấp tốc không rõ nguồn gốc.

Chỉ một lần nhấn chuột tìm kiếm trên mạng là bạn có thể tìm thấy cả loạt dẫn chứng về tác hại, sự hủy hoại của kem trộn hay các phương pháp làm đẹp cấp tốc đối với làn da, tất cả là chiếc gương cảnh tỉnh cho bạn không bao giờ được dùng kem trộn để làm đẹp trong bất kỳ trường hợp nào. Chọn những sản phẩm từ các thương hiệu (có thể là bình dân hay cao cấp tùy bạn) nhưng phải uy tín và an toàn để có được đảm bảo tối ưu nhất cho làn da. Da có an toàn thì mới đẹp được.

– Thao tác đúng :

Sản phẩm tốt rồi, an toàn với da rồi nhưng thao tác sai thì không những làm giảm tác dụng của sản phẩm mà về lâu dài còn làm da chảy sệ bởi lớp biểu bì trên da rất mỏng chính vì vậy khi thao tác phải chuẩn chỉnh  ( tham khảo thêm tại https://dihu.com.vn/tai-sao-khi-cham-soc-da-ban-nen-quen-ngon-tro-va-ngon-cai-di/ ) . Trong đó có 1 số nguyên tắc cơ bản như :

  • Chỉ dùng 3 ngón tay áp út khi thực hiện chăm sóc da bởi đây là 3 ngón có lực nhẹ nhất vì thể nó vừa đủ lực để da thẩm thấu được dưỡng chất từ kem dưỡng
  • Dùng lực nhẹ nhàng không chà sát quá mạnh khi thao tác skincare
  • Chú ý chỉ dùng ngón đeo nhẫn để thao serum mắt vì da mắt là mỏng nhất trên mặt
  • Đừng quên vùng da cổ vì da cổ thể hiện rất rõ tuổi tác nếu không được chăm sóc
Tại sao khi chăm sóc da bạn nên quên ngón trỏ và ngón cái đi ?
Chỉ dùng 3 ngón tay áp út khi thực hiện chăm sóc da

#2 : ĐỦ

  • Dùng đủ sản phẩm theo các bước chăm da từ làm sạch đến các bước dưỡng.
  • Dùng đủ thời gian để da làm quen, thích nghi rồi phù hợp với các sản phẩm trong dùng.
  • đủ lượng sản phẩm lên da, không nhiều cũng không quá ít.

Có Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Vào Buổi Sáng Hay Không 2

#3 : ĐỀU

Đều ở đây có nghĩa là đều đặn, kiên trì với quy trình skin care của mình cùng với đó là ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn nữa nha thì dù bạn theo một quy trình đơn giản hay phức tạp thì cũng sẽ đẹp không tì vết thôi ạ

Chăm sóc da Đúng - Đủ - Đều thì có dùng mỹ phẩm bình dân cũng đẹp bất chấp
Hình ảnh chị Teepi Nguyen – Sử dụng ViBa hàng ngày đó ạ

Chăm sóc da là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận, kiên trì và đều đặn mỗi ngày da mới dần dần đẹp lên. Trước một quy trình chăm da nhất là trị mụn hay chống lão hóa ít nhất phải vài tuần thậm chí vài tháng kiên trì bạn mới thấy được sự thay đổi của làn da chứ bữa đực bữa cái, nay thế này mai lại thế khác thì còn lâu da bạn mới đẹp lên được. Nhớ nhé các nàng, chỉ cần Đúng – Đủ – Đều thôi là được, chỉ cần có thế là da chuẩn đẹp chứ đâu cần nhiều nhặn gì đâu.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.